3 lựa chọn tốt nhất của cha mẹ khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với mong muốn con yêu của mình có được một cuộc sống tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, điều làm cha mẹ băn khoăn nhất là chọn mua bảo hiểm của hãng nào để đảm bảo uy tín, chất lượng.

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh?

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Các gói bảo hiểm cho bé là một món quà gửi gắm tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ đối với con cái
 • Bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp con trong những sự cố rủi ro trong cuộc sống mà còn là một nguồn tài chính cho con lập nghiệp sau này
 • Giảm bớt một phần gánh nặng tài chính cho cha mẹ trong việc chăm sóc và hỗ trợ tương lai cho con sau này
 • Nhờ có sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ, các bé sẽ luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tối ưu nhất về sức khỏe, giáo dục và được phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần
 • Ngày nay, có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ cho bé liên kết với một số trường học quốc tế ở Mỹ, Anh, Úc,… Khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm này, việc các bé được học tập ở môi trường quốc tế trở nên đơn giản hơn, khách hàng không phải chứng minh các thủ tục phức tạp nữa
 • Không chỉ có thế, sau khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được đáo hạn, cha mẹ có thể nhận được một khoản tiền lớn, khoản tiền này đủ để trang trải chi phí học tập cho con, hỗ trợ trên con đường lập nghiệp.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Những lợi ích thiết thực khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

3 lựa chọn tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm khác nhau với nhiều gói bảo hiểm dành cho trẻ sơ sinh. Cha mẹ nên lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được công ty uy tín, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và nhu cầu của gia đình.

1. Bảo Thịnh Vượng của Sun Life Việt Nam

Bảo Thịnh Vượng là giải pháp tiết kiệm hiệu quả giúp bạn đạt được những kế hoạch, dự định trong mỗi giai đoạn cuộc sống và bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trong suốt 15 năm nhưng chỉ đóng phí trong 5 năm.

Khi mua sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Quyền lợi bảo hiểm: Trong trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm, Sun Life sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm giúp người thân và gia đình vượt qua những mất mát to lớn về tinh thần
 • Quyền lợi đáo hạn: Vào Ngày đáo hạn của Hợp đồng, nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, Sun Life sẽ chi trả toàn bộ Giá trị hoàn lại cho khách hàng.
 • Quyền lợi tiền mặt định kỳ: khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt định kỳ vào mỗi cuối năm của Năm hợp đồng như sau:
Năm hợp đồng 5 10 15
Tiền mặt định kỳ 20% phí bảo hiểm năm 20% phí bảo hiểm năm 20% phí bảo hiểm năm

Xem ngay: Mua bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi có thực sự cần thiết hay không?

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Bảo Thịnh Vượng của Sun Life Việt Nam là giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Trước khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng cần biết một số thông tin quan trọng sau:

 • Tuổi tham gia hợp đồng: 30 ngày tuổi – 55 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: 5 năm
 • Thời hạn hợp đồng 15 năm
 • Định kỳ đóng phí: Năm, nửa năm, quý.

2. Bảo Nhi Toàn Diện của Generali Việt Nam

Bảo Nhi Toàn Diện – sản phẩm mới ra mắt của Generali Việt Nam dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Lý do cha mẹ nên chọn Bảo Nhi Toàn Diện làm “tấm bùa hộ mệnh” che chở con yêu suốt cả cuộc đời:

 • Chỉ với thời gian đóng phí 8 năm, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tuổi 85.
 • Kết hợp chăm sóc sức khỏe cho con với Quyền lợi hỗ trợ viện phí lên đến 120 ngày cho mỗi Năm hợp đồng.
 • Tùy chọn sử dụng Quyền lợi tiền mặt định kỳ và Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn và dài hạn.

Với Bảo Nhi Toàn Diện thì khách hàng cần nắm rõ một số thông tin sau:

Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm được quy định như sau:

 • Trường hợp mang thai: Mẹ từ 18 đến 45 tuổi; Thai nhi từ 18 đến 36 tuần tuổi
 • Trường hợp đã sinh: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi.

Tuổi bảo vệ tối đa đối với:

 • Quyền lợi tử vong là 85 tuổi
 • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn là 75 tuổi
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 26 tuổi
 • Quyền lợi hỗ trợ viện phí là 26 tuổi

Thời hạn hợp đồng đến năm 85 tuổi; Thời hạn đóng phí 8 năm, 12 năm, 15 năm. Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh

Bảo Nhi Toàn Diện sản phẩm dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ

3. Kế hoạch Tài chính Trọn đời của Chubb Life

Với bộ 9 sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung Kế hoạch Tài chính Trọn đời, Chubb Life tự hào là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, chấp nhận mở rộng độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 và bảo vệ đến trọn đời.

Chỉ trong 1 hợp đồng, “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” đã tổng hợp tất cả ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống bao gồm tử kỳ, tích lũy, trọn đời và trả tiền định kỳ.

Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, đây còn là một sản phẩm đa năng phục vụ cho rất nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, đầu tư, trả nợ ngân hàng, hưu trí, mua nhà, mua xe và giáo dục rất đáng để các bậc phụ huynh lưu tâm khi tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho trẻ sơ sinh.

Hy vọng sau khi tham khảo các thông tin trên, các bậc cha mẹ đã chọn được một hãng bảo hiểm nhân thọ uy tín với mức phí bảo hiểm phù hợp cho con em mình, đồng hành cùng con trong suốt cuộc đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]