7 gói bảo hiểm trả lời cho câu hỏi bảo hiểm cho bé loại nào tốt nhất?

Bảo hiểm cho bé loại nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều bậc cha mẹ đặt ra khi chuẩn bị mua bảo hiểm cho con. Dưới đây là đề cử 7 gói bảo hiểm dành cho bé tiêu biểu:

1. Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp

  • Phù hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên với mức phí thấp.
  • Quyền lợi ngoại trú không bị đồng bảo hiểm.
  • Khả năng tái tục tốt.
  • Bồi thường uy tín, chuyên nghiệp.
  • Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…
  • Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

>>Xem ngay: Tìm hiểu về các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam để có kiến thức và chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm cho bé loại nào tốt

Hình 1: Mua bảo hiểm cho bé

2. Bảo hiểm VBI gói cơ bản

Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu.

Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…

Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.

dang-ky-tu-van

3. Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao

Cũng là một sản phẩm của công ti bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm.

Phí tầm 6,6 triệu/năm.

4. Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3

Là sản phẩm của công ti bảo hiểm UIC, sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm.

Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu.

Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

5. Bảo hiểm nhân thọ – An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là 1 nhà bảo hiểm lâu đời nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, Bảo Việt đã không ngừng nổ lực, phấn đầu, hoàn thành xuất sắc vai trò và trách nhiệm,  mang đến cho cộng đồng những gói sản phẩm hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mọi nhà, hướng đến sự phát triển bền vững.

Bảo hiểm nhân thọ – An Sinh Giáo Dục của Bảo Việt mang lại sự bảo vệ vững chắc tương lai cho bé nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với trụ cột trong gia đình.

Với gói bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng bé vẫn được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

>>Xem ngay: Có nên mua bảo hiểm cho trẻ em đến 18 tuổi? Để có những lựa chọn đúng nhất những gói bảo hiểm mang lại cho con bạn một tương lai vững vàng nhất.

Bảo hiểm cho bé loại nào tốt

Hình 2: mẹ và bé

6. Công ti bảo hiểm Manulife

Manulife là công ti bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Kể từ khi xuất hiện vào năm 1999 đến nay, ManuLife đã không ngừng cải thiện và phát triển để đem đến thị trường bảo hiểm Việt Nam danh mục các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của hơn 600.000 khách hàng.

Hiện nay, gói bảo hiểm quà tặng con yêu của ManuLife đang được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đảm bảo tương lai của bé sau này.

Gói sản phẩm này bao gồm Manulife – quà tặng con yêu – tích lũy và  Manulife – quà tặng con yêu – bảo vệ.

Tùy theo nhu cầu mà các bậc phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn.

7. Công ti bảo hiểm AIA

Công ti bảo hiểm AIA, trực thuộc tập đoàn AIA là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thế giới.

Ra đời tại Việt Nam từ năm 2000, với nền tảng tài chính vững mạnh cùng chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch, AIA mang đến những giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư ưu việt, được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Với gói bảo hiểm An Phúc Thành Tài Ưu Việt, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm về tương lai học vấn tốt nhất cho con trẻ cũng như đảm bảo an toàn tài chính cho cả gia đình nếu có những rủi ro xảy ra.

Với những gợi ý trên đây, hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ bé yêu của mình. Hãy để bảo hiểm cho bé đồng hành cùng con những bước đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]