Bảo hiểm cho con du học giải pháp tài chính cho cha mẹ – tương lai cho con

Đầu tư cho con du học là xu hướng mà nhiều bậc cha mẹ mong muốn nhằm mang đến cho con một tương lai tốt hơn, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện cho con du học, đối với những gia đình khá giả thì việc con đi du học không có gì đáng lo, tuy nhiên một số gia đình tầm trung điều kiện kinh tế chưa đủ cho con du học thì đó là cả một vấn đề.

Nắm bắt được tâm lý trên hiện nay nhiều công ty bảo hiểm cung cấp những gói bảo hiểm cho con du học giúp tháo gỡ bài toán tài chính cho các bậc phụ huynh.

Tại sao nên cân nhắc mua bảo hiểm du học cho con?

Định hướng du học của các bạn trẻ hiện nay được hình thành rất sớm bởi du học có cơ hội Học tập ở những quốc gia có nền giáo dục phát triển để có thể kết giao với bạn bè năm châu và có cơ hội trải nghiệm, cơ hội việc làm sau này cũng dễ dàng hơn.

Làm thế nào để có thể tích lũy tài chính sớm cho con du học là điều mà các bậc cha mẹ phải suy nghĩ rất nhiều.

Bảo hiểm cho con du học là một hình thức tích lũy tài chính sớm, đây được coi là giải pháp hàng đầu cho những gia đình tầm trung bởi cha mẹ sẽ không cần phải bỏ ra một số tiền lớn ngay lập tức mà được tích lũy từ từ.

Mức phí bảo hiểm du học cho con phụ thuộc vào thời hạn bảo hiểm và hạng bảo hiểm mà cha mẹ lựa chọn, vì vậy cha mẹ có thể chủ động tài chính.

Trước đây cha mẹ thường chọn giải pháp tiết kiệm hoặc vay vốn đầu tư cho con du học thì giờ đây giải pháp tài chính được cân nhắc nhiều là mua bảo hiểm cho con du học vì tính phổ biến tiện lợi.

hinh-1-mua-bao-hiem-xu-huong-tich-luy-tai-chinh-cho-con-du-hoc-hien-nay

Mua bảo hiểm xu hướng tích lũy tài chính cho con du học hiện nay

Nếu tham gia bảo hiểm cho con du học mà cha mẹ gặp rủi ro thì sao?

Một số trường hợp khi bạn tham gia bảo hiểm mục đích là để dành tích lũy cho con du học nhưng không may cha mẹ, người tham gia bảo hiểm gặp phải tai nạn, ốm đau thì loại bảo hiểm này vẫn  sẽ đảm bảo các con có số tiền để tiếp tục ước mơ du học vì đa số loại hình bảo hiểm này tích lũy luôn đi kèm với bảo vệ. Hình2: bảo hiểm tiếp bước ước mơ du học cho con khi cha mẹ gặp rủi ro

Các gói bảo hiểm cho con du học nên tham khảo:

  • Đầu tiên phải kể đến bảo hiểm nhân thọ: ưu điểm có thể bảo vệ trong thời gian rất dài, có nhiều sản phẩm bảo vệ đến 99 tuổi, tuy nhiên chi phí đóng hàng năm kéo dài khi các con còn nhỏ đến tuổi trưởng thành, có thể là 7 đến 21 năm. Đây là gói bảo hiểm vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm quỹ cho con du học được, vì vậy cha mẹ có thể an tâm khi có rủi ro.

dang-ky-tu-van

Phí có thể đóng theo tháng, quý hay năm tùy vào điều kiện tài chính và lựa chọn của người tham gia, đây là điểm cộng cho hình thức này vì cha mẹ tùy vào điều kiện kinh tế của mình có thể chủ động được.

  • Bảo An Thành Đạt của Generali: Là sản phẩm đầu tiên bảo hiểm cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ (cho thai nhi từ 6 tuần tuổi)
  • PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG của prudential. Từ 18 – 60 tuổi, Thời hạn hợp đồng 12 – 22 năm, thời hạn đóng phí, thời hạn hợp đồng trừ đi 4 năm, Phục vụ nhu cầu thiết lập kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn trước các rủi ro, xây dựng quỹ học vấn cho con với 175% số tiền bảo hiểm.

hinh-2-bao-hiem-tiep-buoc-uoc-mo-du-hoc-cho-con-khi-cha-me-gap-rui-ro

Mỗi một gói bảo hiểm đều có những lợi ích nhất định giá các gói cũng khác nhau, tuy nhiên không phải bậc cha mẹ nào cũng so sánh được, lời khuyên là nên tìm đến các công ty tư vấn tài chính như Thebank để được hỗ trợ miễn phí.

Những gợi ý trên đây hi vọng các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được gói bảo hiểm cho con du học phù hợp, vì tương lai tươi sáng của các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]