Bảo hiểm Prevoir cho trẻ dưới 1 tuổi có tốt không?

Bảo hiểm Prevoir cho trẻ dưới 1 tuổi là sản phẩm của Prevoir từ năm 2014. Nhưng đến năm 2015, công ti thay đổi để cung cấp cho bé từ 6 tuổi trở lên.

 1. Lợi ích khi mua bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi

 • Các bé sơ sinh dưới 1 tuổi là một trong những giai đoạn dễ bị ốm đau, đặc biệt là giai đoạn sau 6 tháng, nhiều mẹ bắt đầu cai sữa cho bé và cho bé ăn những thực phẩm ngoài khiến cơ thể bé chưa thích ứng kịp nên việc đi bác sĩ thường xuyên là điều không tránh khỏi.
 • Khi mua bảo hiểm, khách hàng sẽ cho con được thăm khám, điều trị bệnh tại những bệnh viện, phòng khám chất lượng dịch vụ cao.
 • Khách hàng có giải pháp tiết kiệm nhất, cố định lại chi phí y tế hàng năm của bé.

Bảo hiểm Prevoir cho trẻ dưới 1 tuổi

Hình 1: mua bảo hiểm cho bé

>>Xem ngay: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi?

 1. Một số gói bảo hiểm cho bé dưới 1 tuổi

Hiện trên thị trường có rất nhiều các hãng bảo hiểm phi nhân thọ tham gia vào lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi khiến các mẹ khá mệt mỏi không biết chọn loại nào tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng của nhiều bậc phụ huynh đã mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh, khách hàng có thể lựa chọn những hãng bảo hiểm sức khỏe dưới đây:

 • Bảo hiểm sức khỏe Eroscare Baby là sản phẩm do Eroscare Việt Nam thiết kế và quản lí phối hợp cùng đơn vị bảo hiểm là UIC Nhật Bản. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi, có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, bao gồm chi phí tiêm vacxin và khám sức khỏe, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp 5- 10 ngày.
 • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là sản phẩm của Bảo Việt với những cải thiện về phí và quyền lợi phù hợp hơn với thị trường. Mức phí bảo hiểm cho nhóm đối tượng dưới 1 tuổi cũng cao hơn các nhóm độ tuổi khác.
 • Bảo hiếm sức khỏe UIC( Nhật Bản) cung cấp cho khách hàng từ 60 ngày tuổi, có nhiều sự lựa chọn với quyền lợi cao, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp.
 • Bảo hiểm sức khỏe Pacific Cross, cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao, bao gồm cả quyền lợi tiêm vacxin cho bé. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người.
 • Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare cung cấp cho khách hàng từ 15 ngày tuổi, với quyền lợi bảo hiểm rất cao. Phí bảo hiểm khoảng 7 triệu/ người. Lưu ý phải tham gia cả gia đình bao gồm cả bố mẹ và bé. Trường hợp có 1 bé trên 6 tuổi thì có thể tham gia hoặc bố hay mẹ.

Bảo hiểm Prevoir cho trẻ dưới 1 tuổi

Hình 2: mẹ và bé

>>Xem ngay: 3 gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên dưới 1 tuổi mẹ nào cũng nên biết

 1. Lưu ý khi mua bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi

Khi mua bảo hiểm cho bé sơ sinh nhà mình, các bậc cha mẹ cần tinh tế để lựa chọn loại bảo hiểm tốt nhất cho bé, cụ thể:

 • Đối với trẻ sơ sinh cần chọn gói bảo hiểm có các dịch vụ về tiêm phòng,uống vitamin…
 • Chọn mua bảo hiểm có chi trả các viện phí cho cả trẻ sơ sinh và người kèm theo chăm sóc.
 • Chọn bảo hiểm có mạng lưới liên kết bệnh viện lớn để được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.
 • Đối với các bé có bệnh sẵn cũng cần chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Ngoài ra, để phục vụ cho tương lai sau này của bé, bạn cũng cần chú ý những lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm, về lợi ích khi bé đi học phổ thông, học đại học…

Trên đây là một số thông tin về bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi. Hi vọng quý khách hàng đã lựa chọn cho mình được gói bảo hiểm phù hợp.

Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ giúp bạn yên tâm trong việc chăm sóc con yêu mà không bản bận tâm đến chi phí y tế phát sinh trong những năm đầu đời của con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]