Các loại bảo hiểm cho con cái phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo hiểm cho con cái. Tuy nhiên, phổ biến và nhiều lợi ích nhất thì không thể bỏ qua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ.

Sở dĩ TheBank muốn giới thiệu đến quý khách hàng bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ vì 2 loại hình này hội tụ các lợi ích của đa số các loại bảo hiểm khác trên thị trường dành riêng cho đối tượng con cái.

Xem thêm: Những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi mà cha mẹ nên biết

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình bảo hiểm cho con cái của các công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại, mang tính chiến lược và dài hạn. Bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều sản phẩm với những tên gọi khác nhau ứng với từng đối tượng, lợi ích cụ thể. Độ tuổi bảo vệ kéo dài đến 99 tuổi và phải đóng phí hàng năm. Thời gian đóng phí kéo dài từ lúc con còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, thường là từ 7 đến 21 năm. Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ là vừa mang tính tiết kiệm quỹ học vấn về sau vừa bảo vệ sức khỏe cho con cái.

Bảo hiểm cho con cái nên mua bảo hiểm nhân thọ bởi số tiền phí bảo hiểm trong suốt thời gian đóng giống như một khoản tiết kiệm dự trù. Khoản tiết kiệm này có lãi và bạn sẽ được quyết toán, lấy về sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng bảo hiểm. Cha mẹ không cần phải đóng một lần một khoản tiền lớn, có thể chia nhỏ theo tháng, quý, nửa năm hoặc 1 lần một lần tùy theo điều kiện tài chính.

hinh-1-bao-hiem-nhan-tho-cho-con-cai-min

Bảo hiểm nhân thọ cho con cái

Khi mua bảo hiểm cho con cái là bảo hiểm nhân thọ thì trong suốt thời gian được bảo hiểm, nếu xảy ra bất kỳ rủi ro nào, con yêu của bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ. Hỗ trợ chi phí về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, điều trị thương tật… theo đúng các cam kết đã ghi trong hợp đồng. Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ ngày nay cũng hỗ trợ chi phí học tập, lập nghiệp cho con yêu nếu khách hàng có nhu cầu.

Điểm lợi ích khác của bảo hiểm nhân thọ đó là khi hợp đồng đã đạt đủ hiệu lực 2 năm, đóng phí 2 năm đầy đủ, đúng hạn, khách hàng sẽ được chia lãi hàng năm. Bạn có thể để lại công ty bảo hiểm khoản lãi chia này vì nó rất có lợi: Hưởng lãi suất do công ty bảo hiểm công bố tại từng thời điểm.

Bảo hiểm nhân thọ là hướng đi của rất nhiều cha mẹ hiện nay tại Việt Nam. Nó thể hiện sự yêu thương, trân quý và mong mỏi về một tương lai tốt đẹp cho con cái của các bậc phụ huynh.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm cho con cái, ngoài bảo hiểm nhân thọ bạn cũng có thể lựa chọn bảo hiểm sức khỏe. Vì sản phẩm này tuy có ít quyền lợi hơn nhưng cũng có các quy tắc ít khắt khe hơn so với bảo hiểm nhân thọ.

Nói cách khác, bảo hiểm sức khỏe được coi như một loại bảo hiểm phi nhân thọ. Số tiền đóng phí sẽ không được tích lũy khi kết thúc hợp đồng. Đồng thời khách hàng cũng không được nhận lại giống như bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm cho con cái bảo hiểm sức khỏe thường mua theo từng năm. Mức phí đóng một năm cũng tương đối thấp nếu xét trên bình diện chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn các gói cao hơn để bảo vệ quyền lợi tốt hơn. Sau khi hết một năm, nếu có nhu cầu, bạn có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng cho những năm tiếp theo.

hinh-2-bao-hiem-suc-khoe-cho-con-cai-min

Bảo hiểm sức khỏe cho con cái

Bảo hiểm sức khỏe là một gói bảo hiểm cho con cái phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình và con đã bắt đầu lớn. Hoặc những gia đình có con cái đau ốm thường xuyên cũng nên ưu tiên gói sản phẩm hữu ích này. Thời gian đóng phí là sau khi ký kết hợp đồng thành công và đóng phí một lần. Tất cả quyền lợi bồi thường tổn thất chỉ khoanh vùng trong giới hạn hợp đồng khi có tổn thất xảy ra.

Sau khi đã ký hết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe thành công, khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi. Người được bảo hiểm có quyền được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện đã liên kết với các công ty bảo hiểm. Ngoài ra, nếu khám chữa bệnh ở những bệnh viện khác cũng được hỗ trợ chi trả. Rất nhiều khách hàng đã được hưởng quyền lợi thiết thực này. Bằng chứng là không ít gia đình đã tiết kiệm được một khoản chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng nhờ việc mua bảo hiểm sức khỏe cho con cái.

Mua bảo hiểm cho con cái loại nào tốt, theo lời khuyên của chúng tôi, nếu có điều kiện bạn nên trang bị cả bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ. Để con yêu được chăm sóc một cách toàn diện, khỏe mạnh vững bước tới tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]