Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con? Sản phẩm nào phù hợp và tiện ích?

Hiện tại, Manulife đưa ra nhiều gói bảo hiểm cho con thích hợp với điều kiện của các gia đình. Cụ thể sản phẩm Manulife – Chắp cánh tương lai được cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho con yêu với các ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn mang lại.

I – Bảo hiểm Manulife

Công ty Bảo hiểm Manulife là doanh nghiệp Bảo hiểm nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Manulife Việt Nam là một trong những thành viên của tập đoàn tài chính lớn hàng đầu thế giới đến từ Canada.

Hiện tại, Manulife Việt Nam có rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể và mang tới cho khách hàng những quyền lợi nổi trội nhất.

1. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con Manulife – Chắp cánh tương lai

Vì sao bạn nên chọn Manulife – Chắp cánh tương lai? Dưới đây là những lợi ích khách hàng nhận được:

  • Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong
  • Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngay từ những giây phút đầu tiên
  • Quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất
  • Quyền lợi đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con bạn
  • Quyền lợi miễn đóng học phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu của bạn vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, con yêu của bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một hợp đồng với các quyền lợi ưu việt từ các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con?

Manulife luôn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Quyền lợi bảo vệ
Món Quà Sức Khỏe Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của Số Tiền Bảo Hiểm (STBH) của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong.

a. Quyền lợi khi thương tật do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng thương tật).

b. Quyền lợi khi chấn thương nội tạng do Tai Nạn: 15% STBH, tối đa 150.000.000 (Một trăm năm mươi triệu) đồng/lần thanh toán.

c. Quyền lợi bảo hiểm gãy xương do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng gãy xương).

d. Quyền lợi bảo hiểm bỏng nghiêm trọng do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng bỏng).

Tổng Quyền lợi thanh toán của tất cả các mục (a), (b), (c), (d) không vượt quá 100% STBH.

e. Quyền lợi khi Tử vong do tai nạn: 100% hoặc 200% hoặc 300% STBH (tùy theo trường hợp tử vong) trừ đi tổng Quyền lợi thanh toán của các mục (a), (b), (c), (d) đã được thanh toán trước đó (nếu có).

Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Tử Vong Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

2. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con Manulife – Điểm tựa tài năng

Ngoài sản phẩm Chắp cánh tương lai, cha mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm Điểm tựa tài năng với các ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Hoàn toàn an tâm kế hoạch giáo dục trong tương lai của con bạn với khoản hỗ trợ học tập chắc chắn được chi trả
  • Tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn nếu Bên mua bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn với quyền lợi miễn thu phí bảo hiểm
  • An tâm khi có nhu cầu nằm viện điều trị hoặc phẫu thuật khi chọn thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho con yêu
  • Khoản bảo tức và lãi suất tính lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Xem ngay: Các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con?

Bảo hiểm Manulife cho con là món quà gửi gắm tình yêu thương của cha mẹ

II – Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con?

Với tất cả các ưu điểm, quyền lợi và đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, cha mẹ còn điều gì băn khoăn mà chưa mua ngay một gói bảo hiểm cho con yêu của mình? Ngoài ra cha mẹ có thể tham khảo các gói bảo hiểm cho con khác của Manulife. Đầu tư cho con là đầu tư dài hạn và không bao giờ thất thoát!

Với gói bảo hiểm Manulife cho con – Chắp cánh tương lai, cha mẹ hoàn toàn yên tâm và giao phó trách nhiệm chăm sóc con trên mỗi chặng đường cho Manulife. Tương lai của con sẽ vươn xa hơn nữa nếu có sự chắp cánh của Manulife.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]