Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Là một trong những ngân hàng lớn hiện nay, Agribank luôn là sự lựa chọn uy tín đối với nhiều khách hàng vay vốn.

Vay thế chấp là như thế nào?

Vay thế chấp là hình thức vay có tài sản đảm bảo, các loại tài sản đảm bảo ở đây có thể là nhà, đất, sổ đỏ, sổ tiết kiệm,…. Người được vay vốn sẽ vẫn giữ nguyên quyền sở hữu của mình với tài sản đó nhưng những giấy tờ liên quan sẽ được ngân hàng giữ lại.

Vay thế chấp chủ yếu được áp dụng cho các khoản vay lớn và với những khách hàng  có khả năng chi trả mức lãi suất hàng tháng.

Vay thế chấp bằng sổ đỏ cần những thủ tục gì?

Để quá trình vay vốn được diễn ra thuận lợi, khách hàng đến vay vốn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • Giấy tờ pháp lí cá nhân bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu,….
  • Sổ đỏ, hợp đồng trao đổi, mua bán nhà đất, các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
  • Giấy chứng từ thu nhập cá nhân.
  • Giấy tờ vay vốn theo quy định của ngân hàng Agribank như giấy vay vốn, giấy cam kết mục đích sử dụng vốn,…

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank là một ngân hàng lớn đã có nhiều năm tuổi. Ngân hàng Agribank ngày càng trở nên quen thuộc bởi dự tiện nghi mà ngân hàng này mang đến cho khách hàng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định khoảng 9%/năm. Đây được đánh giá là một mức lãi suất trung bình so với nhiều ngân hàng khác. Thời hạn vay vốn ở Agribank khá dài, lên đến 20 năm. Agribank cũng được ca ngợi là ngân hàng có nhiều chính sách ưu đãi nhất trong năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. NGoài ra bạn có thể tham khảo một số ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp nhất ngay tại đây: https://thebank.vn/blog/12967-cac-ngan-hang-cho-vay-tra-gop-lai-suat-thap-nhat-hien-nay.html

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của những ngân hàng khác

  • Ngân hàng Vietinbank: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank được hỗ trợ với mức lãi suất từ 6-8%/năm với thời gian vay tối đa là 20 năm và hạn mức lên đến 89% giá trị định mưc của tài sản thế chấp.
  • Ngân hàng MBbank: vơi shinhf thức vay thế chấp bằng sổ đỏ, lãi suất vay của ngân hàng này nằm trong khoảng từ 6 đến 8%/năm tương tự như ngân hàng Vietinbank.
  • Ngân hàng Sacombank: ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hay còn gọi là ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vón. Đây được coi là ưu điểm lớn ở loại hình vay thế chấp của Sacombank. Tuy nhiên lãi suất lại cao hơn so với những ngân hàng khác khi ở mức 7,8-8,5%/năm.

Hi vọng ở bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về vay thế chấp bằng sổ đỏ. Khách hàng muốn vay vốn hãy tìm hiểu thật lĩ thông tin và lựa chọn ngân hàng uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình cũng nhue có được mưc lãi suất hợp lí nhất.

Tham khảo thêm hình thức vay trả góp Thebank lãi suất tốt nhất tại: https://thebank.vn/vay-tin-chap/hinh-thuc-vay/vay-tra-gop-28.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]