Mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi – cách tạo dựng nền tảng ban đầu cho con

Đã cha mẹ nào nghĩ đến chuyện tích lũy tương lai cho con tới năm 18 tuổi chưa? Tích lũy bằng cách nào? Gửi ngân hàng hay mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi.

18 tuổi là thời gian những đứa con bước vào một cuộc sống mới với những định hướng khác nhau cho tương lai, có những đứa trẻ sẽ chọn con đường du học hoặc học đại học ở một nơi xa, cũng có những đứa trẻ chọn con đường học nghề …nhưng dù là gì đi nữa các con sẽ cần nền tảng ban đầu để tự lập với con đường mình chọn, mà không ai khác bố mẹ hãy là người tạo dựng nền tảng tương lai cho con ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Bảo hiểm cho con du học giải pháp tài chính cho cha mẹ – tương lai cho con

Các con cần có những nền tảng gì cho tương lai?

Nền tảng đầu tiên là học vấn: Đầu tư vào con đường học vấn cho con cái là ưu tiên hàng đầu mà chắc chắn khi hỏi các bậc phụ huynh đều nhận được câu trả lời này. Cha mẹ nào cũng muốn cho con được học tập ở môi trường tốt nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Nền tảng thứ hai là tài chính: Để con có được một tương lai tươi sáng, được học hành ở điều kiện tốt, cơ hội thành công trong cuộc sống thì không thể không có tài chính.

Nền tảng thứ ba là chăm sóc sức khỏe, thể chất cho các con, giúp các con luôn khỏe mạnh để học tập vui chơi.

Những nền tảng trên là những điều kiện cần nhưng để đảm bảo con bạn được đáp ứng đầy đủ thì không phải bậc cha mẹ nào cũng làm được. Nếu một ngày cha mẹ gặp vấn để rủi ro thì con cái bạn sẽ thế nào chúng sẽ vất vả ra sao để tự bước vào đời. vậy thì ít nhất cha mẹ cũng phải chuẩn bị cho con tới năm 18 tuổi bằng cách tích lũy ngay từ bây giờ.

hinh-1-cha-me-nen-tich-luy-tai-chinh-cho-con-toi-thieu-den-n-âm-18-tuoi

Bằng cách nào để tích lũy cho con tới năm 18 tuổi

Chia sẻ kinh nghiệm cho các bậc cha mẹ đang suy nghĩ cách tiết kiệm, tích lũy cho con cái, có hai hình thức tiết kiệm:

Một là tiết kiệm tài khoản ngân hàng ở mảng này có thể lãi suất sẽ cao hơn, nhưng chỉ đáp ứng được ở mảng tài chính cho con. Và thường gửi là một số tiền lớn có thể sẽ không được tích lũy đều đặn. Như vậy thì tích lũy cũng chưa hẳn ổn định và đảm bảo.

Hai là hình thức mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi đây là hình thức khá đầy đủ chăm sóc toàn diện cho con. Có thể lãi suất sẽ không cao nhưng lại có thể bảo vệ toàn diện cho con cái.

hinh-2-cha-me-can-thong-thai-trong-viec-lua-chon-hinh-thuc-tich-luy-tuong-lai-cho-con

Cha mẹ cần thông thái trong việc lựa chọn hình thức tích lũy tương lai cho con

Vì sao nói mua bảo hiểm cho con tới năm 18 tuổi lại có thể chăm sóc toàn diện cho con

Bảo hiểm cho con tới năm 18 tuổi có rất nhiều gói để lựa chọn:

Có gói về chăm sóc sức khỏe cho con hỗ trợ chi phí khi có vấn đề về sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Gói về tích lũy tài chính như Bảo hiểm an sinh lập nghiệp, Bảo hiểm giáo dục

Có cả gói có thể có thể chăm sóc toàn diện như bảo hiểm nhân thọ vừa bảo vệ lại vừa tiết kiệm quỹ cho con du học được ở gói này cha mẹ có thể an tâm khi có rủi ro các con vẫn được bảo vệ và được công ty bảo hiểm chi trả tài chính.

Các gói bảo hiểm đều có điểm chung là cha mẹ có thể tùy vào điều kiện thực tế mà chủ động đăng ký mua loại hình có mức chi phí nào.

dang-ky-tu-van

Có ký kết hợp đồng đảm bảo tính pháp lý.

Tích lũy từ từ thời gian đóng có thể hàng tháng, quý, năm theo từng gói.

Các công ty bảo hiểm uy tín hiện nay cũng có rất nhiều như: công ty Bảo hiểm bảo việt, Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm AAA, Prudential Việt Nam, công ty Bảo hiểm pvi, công ty Bảo Minh…

Như vậy dù là tích lũy bằng hình thức nào đi nữa thì mục đích cuối cùng của cha mẹ cũng là mang lại cho con một tương lai tốt nhất.

Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp và công ty bảo hiểm uy tín để gửi gắm tương lai cho con, nếu muốn tìm hiểu thông tin và so sánh các công ty có thể tham khảo và liên hệ tư vấn miễn phí công ty thebank.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]