Mua bảo hiểm Prudential cho bé- Sự lựa chọn thông minh

Mua bảo hiểm Prudential cho bé vẫn là lựa chọn số một của các bậc cha mẹ. Vậy điều gì ở Prudential có thể giữ chân khách hàng, dù là người khó tính nhất?

 1. Lưu ý khi mua bảo hiểm cho con

Nếu bạn đang dư một khoản tiền thì có thể gửi tiết kiệm ngân hàng. Số tiền lãi hàng tháng mua một hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ cho con. Cách này có lợi là bạn vừa có lãi lại được bảo hiểm cho con.

Nhưng nếu bạn có số tiền ít hơn nhưng vẫn muốn sinh lãi và bảo hiểm cho con thì bạn nên sử dụng số tiền đó để mua một gói dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.

Xét về lãi suất tiết kiệm thì mua bảo hiểm không cao bằng mở sổ tiết kiệm ngân hàng. Nó cũng không linh hoạt trong việc rút tiền.

Nhưng trong suốt thời gian hợp đồng, con cái bạn sẽ được bảo vệ với những quyền lợi tài chính tốt.

Hơn nữa khi đáo hạn hợp đồng, con bạn sẽ sở hữu khối tài sản lớn làm hành trang vào đời.

>>Xem ngay: Tìm hiểu bảo hiểm cho trẻ sơ sinh Prevoir nhằm mang tới cho con bạn một tương lai vững vàng nhất

Mua bảo hiểm Prudential cho bé

Hình 1: Baby with mom

 

2. Những người nên mua bảo hiểm cho con

 • Bạn mới sinh con

Trong trường hợp này nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì số tiền tích lũy về sau càng cao.

 • Bạn đang có thu nhập ổn định

Đây là phương án tối ưu nhất để sử dụng đồng tiền vào việc làm có ích, vừa phòng ngừa các rủi ro cho con trong quá trình trưởng thành.

dang-ky-tu-van

Tốt nhất bạn nên sử dụng từ 10% thu nhập hàng tháng hoặc 20% số tiền nhàn rỗi (Thu nhập trừ đi chi phí hàng tháng) của bạn.

3. Mua bảo hiểm Prudential cho bé- Sự lựa chọn thông minh

– Để tránh các sự việc tranh chấp không đáng có bạn nên đọc kỹ hợp đồng và nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn.

Chúng ta nên biết rằng, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nằm trong bộ hợp đồng bảo hiểm bao gồm: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm, bộ điều khoản hợp đồng…

Do vậy, nó có giá trị pháp lý như một phần của hợp đồng đôi bên.

– Ngoài ra tư vấn viên cần kê khai đầy đủ các thông tin về khách hàng.

Công ty bảo hiểm chỉ không chi trả trong trường hợp nếu rủi ro xảy ra rơi đúng vào điều khai gian dối.

Chẳng hạn người mua không khai bệnh tim bẩm sinh mặc dù họ biết, sau đó người này chết vì chính bệnh tim thì không được chi trả.

– Hoặc trường hợp không cố tình khai gian dối, chẳng hạn không biết bệnh tim bẩm sinh nên không khai, trường hợp này chết vẫn được chi trả.

– Khi đã lưu ý các vấn đề trên thì bạn hãy yên tâm lựa chọn các gói bảo hiểm của Prudential cho con bạn vì những ưu điểm sau của Prudential:

 • Các công ty bảo hiểm đều là những công ty tồn tại từ rất lâu năm (Chinfon trên 70 năm, AIA trên 100 năm, Prudential trên 150 năm) cho nên họ đều là những công ty có uy tín và trách nhiệm.
 • Các loại hình bảo hiểm của các công ty đều tương tự như nhau. Sự chênh lệch về phí bảo hiểm hoặc tiền lãi là không đáng kể.
 • Về các điều khoản hợp đồng thì các công ty đều làm tương đối chặt chẽ. Tôi đã đọc kỹ và hỏi cả giám đốc công ty, họ đều giải thích thắc mắc của tôi rất thỏa đáng. Hơn nữa những điều khoản này của các công ty đều được Bộ Tài chính kiểm soát.

Tóm lại bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói bảo hiểm tại Prudential cho bé nhưng nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn để tránh sai sót trong lúc thiết lập hợp đồng dẫn đến không được bồi thương khi xảy ra sự cố.

Mua bảo hiểm Prudential cho bé

Hình 2: Prudential

>>Xem ngay: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh?

 

4. Các gói bảo hiểm cho bé của Prudential

 • Bảo hiểm sức khỏe trẻ em prudential
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em prudential
 • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em prudential
 • PRU – Tương lai tươi sáng
 • PRU- An tâm trọn đời kế hoạch học vấn
 • PHÚ- Đăng khoa thành tài

Đầu tư cho thế hệ tương lai chưa bao giờ là sai lầm. Các bậc cha mẹ nên chú ý chăm sóc con. Hãy chọn Prudential làm điểm tựa, nâng đỡ những bước chân của con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[add_banner]